Khóa học Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng hướng dẫn du lịch và tạo điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch cho các em sinh viên sau khi ra trường, Trung tâm nghiên cứu – đào tạo ngôn ngữ và văn hóa dân thiểu số vùng núi phía Bắc - Trường Đại học Khoa học mở lớp đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo các chương trình khung của Tổng cục Du lịch (Thông tư 89/2008/TT-BVHTTDL)

1.1 Chương trình 1

- Đối tượng: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn.

- Thời gian đào tạo: 01 tháng

- Học phí: 2.000 000đ/ học viên

1.2 Chương trình 2

- Đối tượng: Học viên là những người tốt nghiệp trung học, cao đẳng ngành Du lịch không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

- Thời gian đào tạo: 02 tháng

- Học phí: 2.800 000đ/học viên

2.  Đơn vị cấp chứng chỉ: Tổng cục Du lịch (có giá trị xin cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch trên toàn quốc).

3. Địa điểm học: Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

4. Thời gian:

- Đăng ký các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

- Thời gian học: 02 tháng (thứ 7, Chủ nhật hàng tuần).

5. Hồ sơ:

- 02 Đơn đăng ký.

- 02 chứng minh thư nhân dân photo

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng

- 02 ảnh 3x4  (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh)

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm nghiên cứu - đào tạo ngôn ngữ văn hóa DTTS vùng núi phía Bắc.

Địa chỉ: Phòng 106, khu Hiệu bộ, trường ĐH Khoa học.

ĐT: 02803.606.636                                  Website: http://ttnn.tnus.edu.vn

DĐ: 0973.198.213