Tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Văn phòng – Thống kê

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Nghiệp vụ Văn phòng – Thống kê chuyên nghiệp cho cán bộ, viên chức; tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên khi tham gia tuyển dụng chức danh công chức Văn phòng -  Thống kê trong các đợt tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn (Chứng chỉ chức danh công chức Văn phòng – Thống kê là tiêu chuẩn bắt buộc để ứng tuyển vào chức danh công chức này); và nhiều cơ hội việc làm tại văn phòng các cơ quan, đơn vị Nhà nước và tư nhân cho sinh viên sau khi ra trường, Trung tâm nghiên cứu – đào tạo ngôn ngữ  và văn hóa dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc - trường Đại học Khoa học liên kết với Trường Đại học Nội vụ - Bộ Nội vụ tổ chức khoá đào tạo Nghiệp vụ Văn phòng – Thống kê.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 30/12/2014

Thời gian học: 02 tháng (thứ 7, chủ nhật hàng tuần)

Dự kiến khai giảng: Tháng 01/2015

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học.

Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Nội vụ - Bộ Nội vụ (cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học)

Học phí khóa học: 2.500.000đ/học viên

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm nghiên cứu - đào tạo ngôn ngữ và văn hóa các DTTS vùng núi phía Bắc

Địa chỉ: Phòng 106, khu Hiệu bộ, trường ĐH Khoa học

ĐT: 02803.606.636                           DĐ: 01688.626.102