Tuyển cộng tác viên dạy tiếng dân tộc Mông

Trung tâm nghiên cứu – đào tạo ngôn ngữ và văn hóa dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc – Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển cộng tác viên dạy tiếng dân tộc Mông.

Căn cứ Quyết định số 507/QĐ - TCCB ngày 13/01/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên về việc thành lập, chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Nghiên cứu – Đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa các DTTS vùng núi phía Bắc;

Căn cứ Quyết định số 151/QĐ - TCCB ngày 04/02/2013 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc cho phép Trung tâm Nghiên cứu – Đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa các DTTS vùng núi phía Bắc đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số;

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Trung tâm và nhu cầu thực tiễn của xã hội về việc học và cấp chứng chỉ tiếng dân tộc Mông;

1. Đối tượng:

- Sinh viên dân tộc Mông đang học tập tại các trường thuộc Đại học Thái Nguyên có nguyện vọng trở thành cộng tác viên dạy tiếng dân tộc Mông tại Trung tâm nghiên cứu – đào tạo ngôn ngữ và văn hóa các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc.

2. Yêu cầu:

- Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Mông.

- Phẩm chất đạo đức tốt, tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không có tiền án vi phạm pháp luật.

- Sức khỏe tốt.

- Cam kết tham gia cộng tác giảng dạy đầy đủ, nghiêm túc theo yêu cầu của Trung tâm

3. Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng dân tộc Mông miễn phí, được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.

- Được bồi dưỡng kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

- Hưởng phụ cấp cộng tác viên theo thỏa thuận.

- Cộng tác viên ưu tú sẽ được tạo điều kiện làm việc lâu dài tại Trung tâm.

4. Số lượng cần tuyển: 20 người

5. Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

6. Hồ sơ:

- 02 Đơn đăng ký có dán ảnh 3x4

- 02 CMTND photo

- 02 Thẻ sinh viên photo

7. Thời gian nộp hồ sơ:  đến hết ngày 20/4/2015.

8. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 106, nhà Hiệu bộ trường Đại học Khoa học

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm NC-ĐT ngôn ngữ - văn hóa các DTTS vùng núi phía Bắc.

Địa chỉ: Phòng 106, khu Hiệu bộ, trường ĐH Khoa học.

Website: http://ttnn.tnus.edu.vn     ĐT: 02803.606.636 - DĐ: 01688.626.102 (Cô Hoàn).