Tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Chức danh công chức văn hóa - xã hội

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Nghiệp vụ chức danh công chức văn hóa – xã hội cho cán bộ, viên chức địa phương; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường khi tham gia tuyển dụng việc làm tại các cơ quan, đơn vị Nhà nước và tư nhân (Chứng chỉ chức danh công chức văn hóa – xã hội là điều kiện bắc buộc trong hồ sơ tuyển dụng công chức văn hóa cấp xã), Trung tâm nghiên cứu – đào tạo ngôn ngữ  và văn hóa  dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc - Trường Đại học Khoa học liên kết với Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục tổ chức đào tạo, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ chức danh công chức văn hóa – xã hội khoá IV.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 30/12/2014

Thời gian học: 02 tháng (thứ 7, chủ nhật hàng tuần)

Dự kiến khai giảng: Tháng 1/2015

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học.

Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học).

Học phí khóa học: 2.500.000đ/học viên

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm nghiên cứu - đào tạo ngôn ngữ và văn hóa các DTTS vùng núi phía Bắc

Địa chỉ: Phòng 106, khu Hiệu bộ, trường ĐH Khoa học

ĐT: 02803.606.636                           DĐ: 01688.626.102