Thăm và chúc mừng Quân khu I nhân kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12)

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), ngày 19/12, Ban Giám đốc cùng cán bộ Trung tâm Nghiên cứu – Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc, các em sinh viên đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Quân khu I (Đồng Hỷ - Thái Nguyên).

Đón tiếp đoàn công tác của Trung tâm có Trung tướng Phan Văn Giang – Tổng Tư lệnh Quân khu I, Đại tá Đàm Bảng – Trưởng phòng Quân huấn Quân khu I. Trong buổi gặp mặt, Trung tướng Phan Văn Giang đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với những tình cảm chân thành, sâu sắc của Trung tâm, tấm lòng hậu phương luôn hướng về nơi tiền tuyến. Các đồng chí khẳng định lực lượng vũ trang nhân dân luôn giữ vững truyền thống bộ đội Cụ Hồ với sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và linh hoạt; giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; tấm lòng kiên trung, tinh thần bền trí, quyết tâm giữ vững an ninh chính trị , bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ; thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ, phục vụ đời sống nhân dân, hỗ trợ nhân dân xây dựng và phát triển kinh tế... Qua đó, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu I cũng đánh giá cao các hoạt động của Trung tâm luôn hướng về các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc với nhiều hoạt động giao lưu thắm đượm nghĩa tình quân - dân; sự quan tâm thăm hỏi là nguồn động viên to lớn giúp cán bộ, chiến sĩ vững tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

TS. Phạm Thị Phương Thái - Giám đốc Trung tâm tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới Lãnh đạo Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu I

Nhân dịp này, thay mặt Trung tâm, TS. Phạm Thị Phương Thái đã gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến lãnh đạo Quân khu I với những nghĩa tình nồng thắm, đặc biệt là sự đóng góp, hỗ trợ Trung tâm trong nhiều hoạt động, sự kiện, góp phần nâng cao nhận thức về an ninh chính trị, an toàn trật tự xã hội, giáo dục truyền thống yêu tổ quốc và định hướng nhận thức đúng cho sinh viên.

Trung tướng Phan Văn Giang và Đại tá Đàm Bảng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Hoàn Dương